BÁN NHÀ TẠI QUẬN BA ĐÌNH – VÙNG ĐẤT VÀNG CỦA THỦ ĐÔ

?Bán nhà cấp 4 (đất)  Gần Khu 7.2 ha Vĩnh Phúc 46m2 mặt tiền rộng sổ nở hậu – 6.9 tỷ

?Bán nhà 5 tầng Liễu Giai, Ba Đình, khu phân lô, diện tích 55m2 mặt tiền 8m

?Bán nhà ngõ 629 Kim Mã diện tích 38m2 xây 6 tầng giá 5,35 tỷ

?Bán nhà ngõ 629 Kim Mã, Ba Đình 5 tầng diện tích 63m2, mặt tiền 5.5m, giá 10,5 tỷ

?Bán nhà Văn Cao, Ba Đình, lô góc kinh doanh tốt, ô tô tránh

?Bán nhà ngõ 97 Văn Cao 5 tầng diện tích 51m2, giá 10,2 tỷ

?Bán nhà vip 30m2 xây 5 tầng khu Đốc Ngữ

?Nhỉnh 4 tỷ có Nhà 5 tầngx43m2 Đội Cấn. Nội thất đẹp phong cách châu Âu

?Bán đất lô góc ngõ 36 Đào Tấn tiện xây văn phòng

?Bán nhà Đào Tấn, Ba Đình diện tích 56m2 xây 4 tầng mặt tiền 10m

?Bán nhà khu VIP Đào Tấn, tiện kinh doanh, đất vượng khí

?Nhà lô góc Đào Tấn, tiện kinh doanh nhỉnh 4 tỷ

?Bán nhà ngõ 97 Văn Cao 4 tầng diện tích 42,5m2, giá 8 tỷ

Bạn đang cần tìm mua nhà ở quận Ba Đình, nhưng lại không biết tìm những gia đình đang cần bán nhà tại quân Ba Đình ở đâu. Vậy bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

I. Thông tin chung về quận Ba Đình

Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của thành phố Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của Thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, là vùng đất địa linh – nhân kiệt.

Với dân số hơn 225 nghìn người, quận Ba Đình gồm 14 phường: Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc. Quận Ba Đình phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm, phía Nam giáp quận Đống Đa, phía Tây giáp quận Cầu Giấy.

Năm 1010, khi vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về Đại La và đổi tên là Thăng  Long, vùng đất Ba Đình đã được chọn là nơi xây dựng Hoàng Thành và cung điện của triều đình phong kiến, là vị trí trọng yếu của kinh thành Thăng Long xưa. Trải qua hơn 10 thế kỷ, đến nay, Ba Đình vẫn luôn được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt – trung tâm hành chính, chính trị của quốc gia, là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại trong hoạt động đối nội, đối ngoại của Nhà nước.

II. Bất động sản quận Ba Đình

Quận Ba Đình được mệnh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt của Thủ đô Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà từ ngàn xưa, vua Lý Công Uẩn chọn Ba Đình là nơi đặt cung điện của triều đình. Cũng không phải ngẫu nhiên mà nước ta chọn xây dựng Lăng chủ tịch – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam trên vùng đất quận Ba Đình. Chỉ cần lấy 1 vài ví dụ như vậy để chứng minh cho địa thế vô cùng quý giá của vùng đất Ba Đình, chính vì vậy từ xưa, cha ông chúng ta đã khao khát có được một mảnh đất ở quận Ba Đình – 1 vùng đất được mệnh danh là Đầu rồng, là nơi khởi nguồn của “Long Mạch”. Được sống trong ngôi nhà xây dựng trên vùng đất như vậy thì Gia chủ sẽ mạnh khỏe, làm ăn phát tài phát lộc, công danh thăng tiến.

Ngày nay, với vị thế là trung tâm hành chính – chính trị của Thủ đô, Ba Đình ngày càng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng to đẹp, những gì tốt đẹp nhất của một xã hội văn minh đều được hội tụ nơi đây, đặc biệt là các trường học – nơi vun trồng lên những tương lai của đất nước. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều người đều muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà ở quận Ba Đình, vì không những chất lượng sống cực tốt mà chất lượng giáo dục cũng luôn đứng đầu – điều mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn cho con mình.

III. Sự lựa chọn hoàn hảo

Chính vì tầm quan trọng của vị thế cũng như giá trị “hoàng kim” của địa thế, người người nhà nhà luôn khao khát cho mình được sở hữu một bất động sản của quận Ba Đình. Nhưng Ba Đình thì rộng như vậy, đi đâu để tìm được những ngôi nhà đang bán  phù hợp với nhu cầu của mình. Hiểu được sự vất vả và khó khăn đó, tôi và các cộng sự của mình luôn luôn không ngừng thay bạn tìm tòi những gia đình đang cần bán nhà ở quận Ba Đình, và tổng hợp chúng ở đây để bạn chỉ cần Click chuột và chọn ngôi nhà hoàn hảo cho mình.

Ở đây, chúng tôi đã phân ra những ngôi nhà theo các tiểu mục khác nhau, dựa theo nhu cầu của từng người đó là phân chia theo các mức giá khác nhau, phân chia theo Phường và cuối cùng là phân chia theo từng tuyến Đường.

Phân chia bất động sản theo mức giá

Bất động sản thổ cư là một sản phẩm rất đặc biệt, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào, mỗi sản phẩm lại có một vẻ khác nhau, chính vì vậy nó cũng có giá thành cũng rất khác nhau. Tiền nào của ấy. Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà quý khách hàng hãy chọn cho một khung tài chính, ở đó chúng tôi đã tổng hợp những ngôi nhà đang được bán ở quận Ba Đình theo cùng một khung giá. Chúng tôi đã chia ra các khu giá như sau, quý khách hãy chọn cho mình một khung giá phù hợp với bản thân và click chọn vào đó nhé:

Bán nhà quận Ba Đình dưới 3 tỷ Bán nhà quận Ba Đình 7 đến 10 tỷ
Bán nhà quận Ba Đình 3 đến 5 tỷ Bán nhà quận Ba Đình 10 đến 20 tỷ
Bán nhà quận Ba Đình 5 đến 7 tỷ Bán nhà quận Ba Đình trên 20 tỷ.

Phân chia bất động sản theo phường

Mỗi người có nhu cầu mua nhà ở quận Ba Đình đang có những người thân sinh sống ở một phường nào đó trong quận Ba Đình, hoặc đơn giản chỉ là ở phường đó có một trường học tốt, bạn muốn sở hữu một bất động sản tại phường đó để có thể cho con em mình đi học đúng tuyến, vì vậy nhu cầu lựa chọn bất động sản theo phường là một nhu cầu thiết yếu. Hiểu được điều đó, tôi đã tổng hợp những ngôi nhà đang bán nhà quận Ba Đình theo từng Phường để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

HÃY CLICK VÀO PHƯỜNG MÀ QUÝ KHÁCH ĐANG CẦN TÌM NHÀ

Bán nhà phường Cống Vị Bán nhà phường Ngọc Hà
Bán nhà phường Điện Biên Bán nhà phường Ngọc Khánh
Bán nhà phường Đội Cấn Bán nhà phường Quán Thánh
 Bán nhà phường Giảng Võ Bán nhà phường Thành Công
Bán nhà phường Kim Mã Bán nhà phường Trúc Bạch
Bán nhà phường Liễu Giai Bán nhà phường Vĩnh Phúc

Phân chia bất động sản theo tuyến đường

Mỗi khách hàng mua nhà lại có nhu cầu di chuyển theo các hướng khác nhau, thậm chí trong cùng một gia đình lại có trường hợp người chồng đi làm một hướng, người vợ đi làm một hướng khác, trẻ con lại học một hướng khác nữa, chính vì vậy chọn một ngôi nhà ở vị trí để thuận tiện di chuyển về các hướng đó một cách hợp lý nhất là điều rất cần thiết. Ngoài ra, mỗi tuyến phố con đường ở Ba Đình đều có một vẻ đẹp riêng, đều có 1 phong cách khác biệt nên tùy theo cảm nhận của từng người mà có tình cảm dành cho từng tuyến phố con đường. Nắm được tình hình thực tế như vậy, tôi đã chia những sản phẩm bất động sản đang bán ở quận Ba Đình thành từng tuyến đường

HÃY CLICK VÀO TUYẾN ĐƯỜNG MÀ QUÝ KHÁCH ĐANG CẦN TÌM NHÀ

Bán nhà Đào Tấn Bán nhà Kim Mã Bán nhà Núi Trúc
Bán nhà Đê La Thành Bán nhà Kim Mã Thượng Bán nhà Ông Ích Khiêm
Bán nhà Điện Biên Phủ Bán nhà Láng Hạ Bán nhà Phan Kế Bính
Bán nhà  Đốc Ngữ Bán nhà Liễu Giai Bán nhà Thụy Khuê
Bán nhà Đội Cấn Bán nhà Linh Lang Bán nhà Vạn Bảo
Bán nhà Đội Nhân Bán nhà Ngọc Hà Bán nhà Văn Cao
Bán nhà Giang Văn Minh Bán nhà Ngọc Khánh Bán nhà Vạn Phúc
Bán nhà Giảng Võ Bán nhà Nguyên Hồng Bán nhà Vĩnh Phúc